Đồ chơi xếp hình Lego City 60022 - Chuyên cơ vận tải

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-60022
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 658 chi tiết
Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ 6-12 tuổi

Đồ chơi xếp hình Lego City 60022 - Chuyên cơ vận tải 100% hàng chính hãng

Fan hâm mộ  đồ chơi LEGO của bạn sẽ thích chơi với LEGO 60022 thành phố hàng đầu cuối thiết lập này. Mở cửa máy bay chở hàng và giúp người lao động để di chuyển băng tải vào vị trí. Tải các hộp lên vành đai và đẩy chúng vào máy bay. Sử dụng ATV và xe nâng dĩa điều chỉnh để lấy các thanh vàng và đẩy họ thông qua các máy bay chở hàng mở đuôi. Sau đó, điền vào các xe tăng với xe tải Octan, phát thanh, đài kiểm soát và taxi đi giao khác. Thiết lập này bao gồm 5 minifigures với các phụ kiện: một thí điểm, điều khiển và 3 công nhân.

Bao gồm 5 minifigures với các phụ kiện: thí điểm, điều khiển và 3 công nhân

Máy bay chở hàng có tính năng Đồ chơi xếp hình LEGO 60022 - Chuyên cơ vận tảicửa mở và đuôi, 4 động cơ và thiết kế kiểu dáng đẹp

Băng chuyền có tính năng điều chỉnh và chuyển động băng tải

Mở ra các cửa ra vào và tải lên các hàng hóa Nâng tải nặng với xe nâng

Các biện pháp vận chuyển hàng hóa trên máy bay 6 "(17cm) cao, 22" (57cm) và dài 17 "(44cm) rộng

Lego 60022

Lego 60022 máy bay  vận tải

Đặc điểm nổi bật của LEGO 60022

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 60022 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

 

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 60022

Bộ xếp hình Lego 60022 dễ thu gọn

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng