Đồ chơi xếp hình Lego City 60021 - Xếp hình trực thăng vận tải

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-60021
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 5-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn khi sử dung
Giúp bé thông minh hơn

Đồ chơi xếp hình Lego City - Xếp hình trực thăng vận tải chính hãng 100%

Bộ xếp hình LEGO 60021 xếp hình trực thăng vận tải gọi trong Heliplane hàng hóa khổng lồ để vận chuyển các bản ghi. Đầu tiên dỡ bỏ các khó khăn qua xe đạp từ máy bay. Lái xe vào rừng chặt gỗ nơi đang nỗ lực để nhìn thấy các bản ghi cho giao thông vận tải. Đóng gói lại và sử dụng xe đạp qua để kéo họ chờ đợi hàng Heliplane. Tải lên máy bay và nâng các bản ghi đi với cánh quạt điều chỉnh vận tải hàng hóa Heliplane và động cơ mạnh mẽ! Đưa các phi công trong buồng lái với một tách cà phê và con chó của mình để làm cho giao hàng. 

LEGO 60021 bao gồm: 3 minifigures và phụ kiện: một phi công và 2 lumberjacks

Tính năng điều chỉnh cánh quạt đôi, động cơ lớn, mở cửa hàng cửa vịnh, tời, và một chiếc xe đạp quad khó khăn

Phụ kiện bao gồm 5 bản ghi, 2 cưa xích, ly cà phê, hộp lưu trữ, dây chuyền, con chó, tai nghe an toàn, rìu và một chiếc móc

Xoay cánh quạt treo lên các bản ghi

Giảm quad xe đạp từ Heliplane và tải nó lên với các bản ghi!

Cắt các bản ghi xuống đến kích thước với cưa!

Các biện pháp hơn 3 "(10cm) cao, 10" (27cm) dài và 11 "(30cm) rộng

Quad biện pháp xe đạp hơn 1 "(4cm) cao, 2" (6cm) dài và 1 "(5cm) rộng

LEGO 60021

Lego 60021

 

Đặc điểm nổi bật của LEGO 60021

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 60021 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

LEGO 60021

Lego 60021

 

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

LEGO 60021

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng