Đồ chơi xếp hình Lego City 60003 - Xếp hình cứu hỏa khẩn cấp

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-60003
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 301 chi tiết
Dành cho bé từ 5-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích sáng tạo

Đồ chơi LEGO City 60003 - Xếp hình cứu hỏa khẩn cấp chính hãng 100%

Hãy giúp đỡ những người lính cứu hỏa đi nào! Một ngôi nhà bỏ hoang đang bốc cháy và chỉ có nhân viên cứu hỏa của đồ chơi lego 60003 mới có thể cứu chữa kịp thời.  Nhảy ra khỏi chiếc xe cứu hỏa và mở rộng các bậc thang để tiếp cận mái nhà đang cháy thành than bởi các ngọn lửa! Dập tắt đám cháy từ phía trên, sau đó cắt qua cánh cửa để dập tắt ngọn lửa với bình chữa cháy.

LEGO 60003

Đồ chơi lego city 60003

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Đồ chơi xếp hình LEGO 60003 thích hợp cho các bé từ 5 đến 12 tuổi

lego 60003

Đồ chơi lego 60003

 

 

lego 60003

Đồ chơi lego 60003

Rèn luyện sự khéo léo tỉ mỉ

Giải trí, phát triển giác quan

Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa ABS tinh xảo, tuyệt đối không độc hại, an toàn với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, muối, axit..

Bé có thể thỏa thích xây dựng các tình huống theo ý tưởng của mình

Thiết lập nên chiếc xe cứu hỏa đồ chơi LEGO 60003 với cầu thang kéo mở rộng và có thể xoay tròn cùng các ống phun nước để kịp thời dập tắt ngọn lửa đang cháy. 

Các nhân viên cứu hỏa luôn luôn sẵn sàng để chữa cháy! Bộ xếp hình bao gồm 3 nhân viên cứu hỏa với các phụ kiện các loại.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng