Đồ chơi xếp hình Lego City 4432 - Xe chở rác

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-4432
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 208 chi tiết
Dành cho bé từ 5-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Giúp bé phát triển trí tuệ

Đồ chơi xếp hình Lego City 4432 - Xe cấp cứu chính hãng 100%

Cùng đi gom gác trong thành phố LEGO 4432 với xe tải chở rác! Công nhân đang bận rộn thu gom rác trong thành phố LEGO 4432. Đưa thùng rác vào bộ phận tải ở phía sau xe tải để đổ rác vào xe! Sau đó đem số rác này đi đổ ở nơi khác. Sản phẩm bao gồm 2 nhân vật là công nhân.

• Bao gồm 2 công nhân

• Nổi bật là bộ phận tải ở phía sau

• Phụ kiện gồm 2 thùng rác, vỏ chuối, cá, xẻng và bàn chải

• Hãy mang rác đi!

• Nâng thùng rác với bộ phận tải ở phía sau!

• Sản phẩm có chiều dài hơn 21cm

Kíc thước: 35,4 x 19,1 x 5,9

Lego 4432

Hệ thống xe chở rác lego 4432

Đặc điểm nổi bật của LEGO City 4432

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 4432 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

lego 4432

thùng xe đổ rác Lego 4432

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Lego 4432

Nhân viên đang cho rác vào thùng lego 4432

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 4432

Lego 4432 dễ xếp gọn

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO 4432 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ xếp hình LEGO 4432 nằm trong bộ sưu tập xếp hình xe đổ rác, gồm 208 chi tiết sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng