Đồ chơi xếp hình Lego Chima Legends 70001 Crawley’s Claw Ripper

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70001
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 7 - 14 tuổi
Gồm 139 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình  Lego Chima Legends 70001 - Crawley’s Claw Ripper chính hãng 100%

 

Đồ chơi  Lego Legends Crawley’s Claw Ripper với 139   chi tiết tạo nên một mô hình khá thú vị đầy lôi cuốn với bé yêu nhà bạn. 

Crawley thực hiện một cuộc chạy trốn khỏi bộ lạc Lion CHI trong chiếc xe bọc thép tuyệt vời Claw Ripper. Chiếc xe này có thể vượt qua được mọi địa hình, bánh xe cao su lớn với các móng vuốt và miệng cá sấu. Đừng để tên vô lại đó trốn thoát, hãy theo dõi Crawley và không để hắn trốn thoát.

Cùng bắt tay vào giúp Leonidas để ngăn chặn chiếc xe Ripper Claw của Crawley với buồng lái lớn, quay vuốt, chụp miệng, bánh xe lớn và các phụ kiện khác nữa. 
 
 

Trọng lượng hộp : 240g

Đồ chơi xếp hình LEGO 70001

Lego 70001

ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO Legends giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 50 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi xếp hình LEGO 70001

Lego 70001

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng