Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70205 - Xếp hình CHI Razar V29

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70205
Liên hệ
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ 6-12 tuổi
Gồm 68 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70205 - Xếp hình CHI Razar V29

 

Mô tả Đồ chơi LEGO 70205 là cuộc xây dựng Razar cuối cùng - với sức mạnh CHÍ. Tấn công các bộ lạc đối thủ từ trên trời với CHÍ Razar. Này buildable chiến binh CHI-hỗ trợ tính năng 2 hái chiến đấu, cánh cánh, CHÍ quả cầu áo giáp ngực và móng vuốt lớn. Đặt ra chân tay siêu linh hoạt của mình cho hành động tuyệt vời đặt ra và các phương thức bay khác nhau. Đuổi CHÍ Gorzan và bộ lạc Gorilla phải ra khỏi cây của họ.

Có 2 hái chiến đấu, cánh cánh, CHÍ quả cầu áo giáp ngực và móng vuốt lớn

Di chuyển cánh cánh poseable cho chế độ tấn công trên không

Swoop vào hành động với lưỡi hái chiến đấu

Di chuyển chân tay siêu linh hoạt của mình cho trận chiến hành động đóng gói đặt ra!

Trận chiến với 70202 CHÍ Gorzan

Kết hợp với 70202 CHÍ Gorzan để tạo ra một con số CHÍ Razar lớn hơn

Đứng trên 7 "(19cm) cao

Lego 70205

CHI Razar lego 70205

Đặc điểm nổi bật của LEGO Chima 70205

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 70205 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 70205

Lego 70205 dễ xếp gọn trong  nhà

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, Đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch  LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng