Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70203 - xếp hình CHI Cragger giá rẻ

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70203
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 65 mảnh ghép
Giúp bé phát triển trí tuệ
Dành cho bé 6-12 tuổi

Đồ chơi xếp hình  Lego Chima  70203 - xếp hình CHI Cragger

 

Chiến binh Cragger cũng chính là nguồn năng lượng CHI biến thành để đối đầu với CHI Laval. Với bộ hàm lớn, vô cùng sắc nhọn cùng khả năng di chuyển linh hoạt, CHI Cragger dễ dàng đè bẹp mọi đối thủ của mình. Liệu với sự biến hình ngoạn mục cùng thanh đao có sức mạnh vô song, CHI Cragger có thể thắng được CHI Laval của bộ tộc Lion? Sản phẩm nằm trong series “Legends of Chima” mới ra mắt của nhãn hàng LEGO.

Bộ Đồ chơi LEGO 70203 - xếp hình CHI Cragger:

- Gồm 65 chi tiết

- Dành cho bé từ 6-12 tuổi

- Nhựa ABS an toàn cho bé

- LEGO CHIMA: Dạng túi

Mời các Bé đón xem video giới thiệu về bộ đồ chơi xếp hình LEGO 70203 nhé:

Video hướng dẫn đồ chơi LEGO 70203

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Mô hình bao gồm các chi tiết có thể cử động linh hoạt để bé điều khiển theo ý thích, giúp bé không cảm thấy nhàm chán trong lúc chơi. Thông qua đó, bé sẽ luyện cho đôi tay thêm khéo léo.

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp tăng khả năng tương tác và kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

lego 70203

Đồ chơi LEGO 70203 - xếp hình CHI Cragger

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng