Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70202 - CHI Gorzan V29

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70202
Liên hệ
Mô tả :

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích sự sáng tạo của bé
Dành cho bé từ 6-12 tuổi
Gồm 59 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70202 - CHI Gorzan V29 chính hãng 100%

Bộ xếp hình LEGO 70202 Swing hay lao vào một cuộc chiến với rừng CHI Gorzan! Chiến binh hỗ trợ-up này bảo vệ các bộ lạc Gorilla với một gậy nặng, nắm đấm lớn, áo giáp vai nhọn và một quả cầu CHI tấm ngực vàng. Đi trên CHI ​​Razar và phần còn lại của bộ lạc Raven chim não với sức mạnh vũ phu của CHI Gorzan 

Có gậy CHI, nắm đấm nặng lớn, áo giáp vai nhọn và vàng CHI quả cầu tấm ngực

Lao vào trận chiến với gậy nhọn

Di chuyển chân tay siêu linh hoạt của mình cho trận chiến hành động đóng gói đặt ra!

Va li bằng nắm đấm khổng lồ của mình để swing vào trận chiến

Kíc thước: 19.5 x 28 x 7.5

Lego 70202

CHI Gorzan lego 70202

Đặc điểm nổi bật của LEGO City 70202

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình đồ chơi LEGO 70202 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lego 70202

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 70112

Lego 70202 dễ xếp gọn

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO 70202 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ xếp hình LEGO 70202 nằm trong bộ sưu tập xếp hình hầm cá sấu, gồm các chi tiết sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép.

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn   đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng