Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70200 - Xếp hình CHI Laval

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70200
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 55 mảnh ghép
Giúp bé phát triển trí tuệ
Dành cho bé 6-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Đồ chơi xếp hình  Lego Chima  70200 - Xếp hình CHI Laval chính hãng 100%

 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ đồ chơi LEGO 70200 - Xếp hình CHI Laval đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ đồ chơi LEGO 70200 mang thương hiệu LEGO CHIMA đang được các bạn nhỏ trên toàn thế giới vô cùng yêu thích và mong muốn có được những bộ sưu tập đồ chơi xếp hình thông minh này.

Nguồn năng lượng CHI đã biến thành một chiến binh Laval với sức mạnh vượt bậc, được trang bị 2 thanh kiếm, lá chắn, móng vuốt và cả áo giáp ngực. Nhiệm vụ của bé là hãy giúp chiến binh Laval phát huy tối đa sức mạnh để chiến đấu, bảo vệ danh dự cho bộ tộc Lion. Mẹ hãy tặng bé đồ chơi xếp hình Chi Laval - 70200 của LEGO để con yêu mình ngày càng thông minh, can đảm và năng động hơn nhé!

Mời các Mẹ và Bé đón xem video sản phẩm về bộ đồ chơi xếp hình LEGO 70200 nhé:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Mô hình bao gồm các chi tiết có thể cử động linh hoạt để bé điều khiển theo ý thích, giúp bé không cảm thấy nhàm chán trong lúc chơi. Thông qua đó, bé sẽ luyện cho đôi tay thêm khéo léo.

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp tăng khả năng tương tác và kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

lego 70200

Đồ chơi LEGO 70200 - Xếp hình CHI Laval

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng