Đồ chơi xếp hính Lego Chima 70101 - Target Practice Equila Speedor

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70101
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé trai từ 7 - 12 tuổi
Gồm 101 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình  Lego Chima  70101 xếp hình Target Practice Equila Speedor 100% chính hãng

Trong một khu thiên đường tự nhiên, hoang sơ, Vị vua của CHIMA đã trở thành một một trận chiến cho 8 bộ lạc động vật. Những người bạn bè tốt trước kia nay trở thành kẻ thù. Cuộc chiến động vật để kiểm soát một nguồn tài nguyên tự nhiên được gọi là CHÍ, nguồn năng lượng đó vừa là nguồn sống vừa có khả năng hủy diệt tiềm năng. Chỉ có một vài anh hùng dũng cảm trong CHIMA hiểu bản chất thật của CHI, và việc sử dụng sai mục đích của nó sẽ dẫn đến sự sụp đổ của CHIMA. Câu chuyện của họ, và những câu chuyện của những người tìm kiếm để tiêu diệt chúng, được biết đến như là ... Những huyền thoại CHIMA.

Trong một ngàn năm, các bộ lạc trên động vật đã cai trị đất CHIMA. Sư tử, cá sấu, đại bàng, chó sói, khỉ đột, quạ, tê giác và gấu sống trong hòa bình. Họ chơi và làm việc với nhau, hợp tác và thịnh vượng cho đến khi sự bùng nổ của các cuộc xung đột CHIMA.

Thông tin sản phẩm Đồ chơi LEGO 70101 xếp hình Target Practice Equila Speedor

Đồ chơi Lego Chima 70101 Tar​get Practice (tập bắn)

Bắn phi tiêu đại bàng và đạt các mục tiêu con quạ!

Đi vào lãnh thổ đại bàng của Chima để trau dồi kỹ năng Equila độ chính xác và thời gian thực hành mục tiêu. Đặt Equila lên xe đại bàng, kéo dây rip và tháo Speedor! Sau đó nhấn vào tấm để khởi động các phi tiêu đại bàng tại các mục tiêu con quạ, đoạt đấy CHÍ của đối thủ! Gắn điện-up đểbắn trúng mục tiêu nhiều hơn cùng một lúc!

Đồ chơi xếp hình LEGO 70101

Lego 70101

Bộ gồm 101 chi tiết LEGO 70101

Bao gồm nhân vật Equila với 2 vũ khí

Tính năng 3 mục tiêu, phi tiêu đại bàng, đại bàng Speedor, dây rip, điện-up, 6 CHÍ và 5 thẻ game

Vũ khí bao gồm vũ khí và vũ khí thứ cấp CHI

Thu thập toàn bộ LEGO ® Chima Speedorz loạt để tạo ra các trò chơi kết hợp!

Đồ chơi xếp hình LEGO 70101

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng