Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70100 - Legends Of Fire Speedorz

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70100
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé trai từ 6 - 12 tuổi
Gồm 83 chi tiết
Là đồ chơi an toàn cho bé
Chất liệu nhựa cao cấp

Đồ chơi xếp hình  Lego Chima 70100 Legends Of Chima Ring Of Fire Speedorz.

Với 83 chi tiết, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép, tạo nên những mô hình độc đáo.

Nhảy vào vành đai lửa để chiến đấu lấy chí! Đính kèm Razar lên con quạ Speedor, kéo dây rip, đua lên đoạn đường nối và bay qua rực Ring of Fire để giành chiến thắng! Gắn thêm quyền lực cho khí thải nhiên liệu ngọn lửa hoặc đặt ra lửa nón, thay đổi kích cỡ nhẫn và cạnh tranh với bạn bè của bé!

Thiết lập bao gồm minifigure, 2 vũ khí, Speedor, tách dây, tăng sức mạnh, đoạn đường nối, 2 lửa nón, 6 CHI và 5 thẻ trò chơi. Đặt thời gian để kiểm tra độ chính xác của bé để thử nghiệm với trò chơi mới này!

Đặc điểm Đồ chơi Lego 70100 Legends Of Chima Ring Of Fire Speedorz

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO  giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 50 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

lego 70100

Bộ xếp hình Lego 70100

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Đồ chơi xếp hình LEGO với hộp nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian nhà bạn.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Dành cho bé trai từ 6 - 12 tuổi

Gồm 83 chi tiết

Là đồ chơi an toàn cho bé

Kích thước Mô hình : 25.5 x 3.6 x 23 cm

Trọng lượng hộp sản phẩm : 200g

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.
 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng