Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70008 - Rô Bốt Chiến Đấu Của Gorzan

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70008
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 8-16 tuổi
Gồm 505 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích sáng tạo

Đồ chơi LEGO chima 70008 - Rô Bốt Chiến Đấu Của Gorzan hàng chính hãng 100%

 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO 70008 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German gồm 505 chi tiết, cùng với các phụ kiện sẽ cuốn hút bé vào những mô hình đồ chơi xếp hình vô cùng thông minh cùng khu rừng rậm bí ẩn và rất nhiều kho vũ khí.

Đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German mang thương hiệu đồ chơi thông minh xếp hình LEGO được các bé trên toàn thế giới yêu thích và mong muốn có được những mảnh ghép vô cùng thông minh này.

Dậm qua rừng và G'Loona cứu trong Gorilla tiền đạo Gorzan của! Tìm Rizzo trong tháp tổ quạ của mình và khởi động tên lửa phim gắn trên ngực! Sau đó bắn các game bắn súng chuối vai gắn trên. Xem ra cho vũ khí CHÍ Rizzo và trái cây slinging súng cao su! Sử dụng vũ khí hùng mạnh đánh đu Striker Gorilla để sụp đổ xuống trên Rizzo và gửi cho anh ta bay! Bao gồm 4 minifigures với vũ khí: Gorzan, Grumlo, G'Loona và Rizzo.

Video hưỡng dẫn cách lắp Lego chima 70008

 
ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO 70008-Legends of Chima Sets German giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 505 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

 

Mời các Mẹ và Bé tham khảo thêm một số hình ảnh về Bộ đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German nhé:

Đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German

Những chiến binh vô cùng tình nhuệ sẵn sàng chiến đấu

Đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German

Đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German

Đồ chơi LEGO 70008 - Legends of Chima Sets German

Chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối cho bé

 

 

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn   đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng