Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70003 - Xếp hình chim ưng không kích

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70003
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 8-14 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 348 chi tiết

Đồ chơi LEGO Chima 70003 - Xếp hình chim ưng không kích chính hãng 100%

 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé?

Hãy để đồ chơi  LEGO 70003 Eris' Eagle Interceptor  đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép, tạo nên 1 mô hình độc đáo.

Cảnh báo các bộ lạc Eagle! Razar Rizzo của Eagle có thể trốn thoát trên chiếc tàu lượn quang cánh! Khởi động Ub313 Eagle đánh chặn và đi sau những kẻ cướp! Sử dụng mỏ, cánh và chân, chộp lấy móng vuốt và đuôi để khởi động một cuộc phản công trên không! Gây ra cuộc tấn công lạnh lùng và đốt cháy kẻ cướp hoặc bắt sống chúng và ném vào nhà tù trên tàu! Sau đó triển khai các chức năng đẩy để bay đi và chống lại một ngày khác. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

do-choi-lego-70003

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO Hero Factory 4.0 Splitface giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 50 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

do-choi-lego-70003

 

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Đồ chơi  LEGO Hero Factory 4.0 Splitface phiên bản 4.0 không dùng hộp nhựa mà được bao bởi túi nilon có in hình và có khóa zip giúp đỡ tốn diện tích không gian nhà bạn.

Đồ chơi LEGO 70003

lego 70003

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Dành cho bé từ 8 - 14 tuổi

Gồm 348 chi tiết

Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Kích thước mô hình quạ đen : 1" (3cm) cao, 4" (11cm) dài và 5" (15cm) rộng

Kích thước chuẩn : 8 x 18 x 15cm

 
  • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  • đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.
 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng