Đồ chơi xếp hình Lego Chima 70002 Lennox' Lion Attack

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70002
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 7 - 14 tuổi
Gồm 230 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình Lego 70002 - Lennox' Lion Attack chính hãng 100%

 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để      đồ chơi xếp hình LEGO 70002  Lennox' Lion Attack đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé.

Đồ chơi  LEGO 70002 Lennox' Lion Attack gồm 230 chi tiết, bé có thể thỏa trí tưởng tượng với bộ xếp hình này. Bé cũng sẽ khéo léo lắp các mảnh ghép, tạo nên 1 mô hình hoạt hình độc đáo ngay trong nhà để cùng bé vừa học vừa chơi. 

Sự tạo ra năng lượng cho chiếc xe Lion tấn công hùng mạnh. Bắt gặp chiếc xe với các ổ đĩa ở các bánh xe sau đó giúp Lennox dũng cảm để triển khai các cuộc tấn công móng vuốt lớn. Tải lên đĩa game bắn súng cháy nhanh chóng và gửi CHI-swiping trở lại đầm lầy, nơi ông sinh ra!

Bảo vệ CHI của bộ tộc Lion với sự tấn công của sư tử Lennox, có một chức năng vuốt tấn công lớn, đầu sư tử phía trước và đĩa game bắn súng!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Đồ chơi xếp hình LEGO 70002

Đồ chơi xếp hình Lego 70002

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGOLennox' Lion Attack giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 230 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ chơi xếp hình LEGO 70002

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi xếp hình LEGO 70002

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Đồ chơi xếp hình LEGO với hộp nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM : 

Dành cho bé từ 7 - 14 tuổi

Gồm 230 chi tiết

Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Tiêu chuẩn sản phẩm : 2.4" x 10.31" x 7.52"

Cân nặng : 340g

Đồ chơi xếp hình LEGO 70002

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng