Đồ chơi xếp hình Lego Bricks & More 10664 - Tháp gạch sáng tạo

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10664
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 4 tuổi trở lên
Gồm 1600 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Nhập khẩu Đan Mạch

Đồ chơi xếp hình Lego Bricks & More 10664 - Tháp gạch sáng tạo chính hãng 100%

Xây dựng trong một thế giới của trí tưởng tượng vô tận với Creative Tháp Lego.

lego 10664

Được lấy cảm hứng từ Creative Tháp LEGO, Đồ chơi xếp hình Lego Bricks & More 10664 - Tháp gạch sáng tạo bao gồm 1.600 chi tiết,  màu sắc tươi sáng, gồm: gạch LEGO với khuôn mặt can, tập hợp tuyệt vời này có mọi thứ bạn cần để tạo ra một thế giới bất tận niềm vui và các mô hình sáng tạo. Xây dựng nhà ở, cây cối, động vật sân trại, những con khủng long khổng lồ và gần như bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng. Khả năng chơi là vô tận!

 LEGO Creative Tháp làm cho việc bổ sung cho bộ sưu tập Lego của bạn thêm hoàn hảo. Đồ chơi xếp hình Lego Bricks & More 10664 - Tháp gạch sáng tạo bao gồm một dấu phân cách gạch tiện dụng và một hộp lưu trữ mang tính biểu tượng cao có nắp gấp đôi như một khay phân loại tiện dụng

lego 10664

 

Bộ sản phẩm gồm:

3 Minifigures người lao động

Nắp hộp lưu trữ tăng gấp đôi như là một khay phân loại tiện dụng

Tính năng chuồng và các yếu tố khủng long theo chủ đề

Truyền cảm hứng cho bé  với LEGO Tower. 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng