Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70790- Chúa tể nhện

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70790
529.000₫
Mô tả :

Dành cho bé từ 8-14 tuổi
Gồm 145 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp

- +Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle  70790- Chúa tể nhện chính hãng 100%

 

Đồ chơi Lego Bionicle - Chúa tể nhện 70790 - Trong bộ sưu tập LEGO lần này, các bé sẽ được gặp gỡ với một đại diện đến từ thế giới bóng đêm chính là chúa tể của loài nhện hung ác. Các em có thể lắp ráp hình tượng độc đáo này bằng 145 mảnh ghép có trong đồ chơi Lego Bionicle - Chúa tể nhện 70790. Bộ mô hình có độ khó phù hợp với trẻ từ 8 đến 14 tuổi. Được làm từ chất liệu nhựa không chứa BPA, sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

LEGO 70790

Lego Bionicle - Chúa tể nhện 70790

LEGO 70790

Sản phẩm được tạo nên từ 145 mảnh ghép chính xác, sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa BPA

Được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, được kiểm định không chứa BPA Lego Bionicle - Chúa tể nhện 70790 tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn. Chất liệu này có độ bền, đẹp lý tưởng cho bé thoải mái tháo lắp nhiều lần.

Sử dụng 145 mảnh ghép xây dựng Chúa tể Nhện ấn tượng

Nhiệm vụ của các em từ Lego Bionicle - Chúa tể nhện 70790 là sử dụng 145 mảnh ghép để xây dựng nên hình tượng Chúa tể Nhện uy quyền. Trang bị lớp áo giáp đen với các khớp chân to khỏe và đôi mắt đỏ ngầu ấn tượng, Chúa tể Nhện sẽ là đối thủ đáng gườm trong bộ sưu tập LEGO của bé. Các chi tiết trong bộ mô hình đều được điều chỉnh và bo tròn góc cạnh đẩm bảo an toàn cho bé khi chơi.

Giúp bé chơi vui và học tập tốt hơn

Không chỉ giúp bé chơi vui, Lego Bionicle - Chúa tể nhện 70790 còn tích lũy cho các em nhiều kỹ năng để học tập tốt hơn. Trong đó, khả năng tư duy logic sẽ được rèn luyện khi các en học cách ghi nhớ và linh hoạt trong các bước lắp ráp mô hình. Sự phối hợp tay - mắt và tính kiên nhẫn cũng được hoàn thiện hơn khi bé chơi mô hình. Bạn cũng có thể khuyến khích bé chơi cùng tập thể để bé thể hiện tính cách cá nhân và tương tác giao tiếp tốt hơn.

Sản phẩm là trò chơi thử thách trí tuệ phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 8 đến 14.

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.... 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng