Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70789- Thần đất Onua 70789

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70789
489.000₫ | 699.000₫
Mô tả :

Dành cho bé từ 8-14 tuổi
Gồm 108 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, ant oàn
Kích thích sáng tạo

- +Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70789- Thần đất Onua 70789 chính hãng 100%

 

 

Đồ chơi Lego Bionicle - Thần đất Onua 70789 mang đến cho các em người hùng có sức mạnh vĩ đại của linh khí từ đất thông qua 108 mảnh ghép hình. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé. Mô hình có độ khó thích hợp với khả năng của trẻ từ 8 đến 14 tuổi. Lego Bionicle - Thần đất Onua 70789 nằm trong Series sản phẩm  Lego Bionicle vừa ra mắt tháng 1-2015 của tập đoàn LEGO. 

LEGO 70789

Lego Bionicle - Thần đất Onua 70789

LEGO 70789

Được tạo nên bởi 108 mảnh ghép sáng tạo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phát triển sự năng động:

Mô hình bao gồm các khớp có thể cử động linh hoạt để bé biến đổi theo ý thích, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong lúc chơi. Giúp bé phát triển sự năng động và khéo léo.

Kích thích tư duy sáng tạo:

Trong quá tình chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy,quan sát, suy luận logic. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp với cốt truyện và các nhân vật trong phim làm cho người chơi tưởng tựợng ra các tình huống hoạt cảnh giúp trẻ phát triển mạnh hơn trong tư duy hình học, tạo tiền đè cho các môn hình học, họa hình hay thủ công mỹ thuật sau này.

Trò chơi giao lưu, kết bạn:

Với đồ chơi LEGO bé không chỉ chơi một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp bé yêu nhà bạn năng động và sáng tạo hơn trong việc giao lưu với nhiều người đặc biệt là các bé cùng lứa tuổi

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn:

Các bộ phận của đồ chơi Lego đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, đặc biệt không pha chì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Sản Phẩm đã được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ của Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chât Lượng thuộc bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Kích thước hộp: 25.6 x 18.5 x 4.8 cm.

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.... 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng