Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70782- Hộ vệ băng

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70782
339.000₫
Mô tả :

Dành cho bé từ 6-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp. an toàn
Gồm 62 chi tiết

- +Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70782- Hộ vệ băng hàng chính hãng

 

Đồ chơi Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 được tạo nên bởi 62 mảnh ghép sẽ giúp các bé lắp ráp thành công hình tượng của người hộ vệ đại diện cho sức mạnh to lớn của băng, lạnh lùng và dũng mãnh đang tiêu diệt yêu tinh. Sản phẩm được phù hợp sử dụng cho các bé từ 6 - 12 tuổi với màu sắc bắt mắt và cách chơi sáng tạo sẽ rèn luyện cho trẻ nhiều kỹ năng bổ ích để học tập tốt hơn.

LEGO 70782

Lego Bionicle - Hộ v băng 70782

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn

Đồ chơi Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cao cấp đảm bảo độ bền, đẹp hoàn hảo. Chất liệu được kiểm định không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

Xây dựng trận chiến của người hộ vệ băng lạnh lùng, dũng mãnh

Các em có thể xây dựng hình ảnh gay cấn về cuộc chiến của người hộ vệ băng và yêu tinh bằng 62 miếng ghép có trong bộ Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782 có thể kích thích thị giác giúp các em phân biệt màu sắc tốt hơn.

Rèn luyện nhiều kỹ năng giúp các em học tập tốt hơn

Sự phối hợp tay và mắt cũng trở nên khéo léo hơn khi các em chơi lắp ráp mô hình. Ba mẹ có thể khuyến khích các bé cùng chơi Lego Bionicle - Hộ vệ băng 70782  với bạn bè để học cách thể hiện ý kiến cá nhân và làm việc nhóm hiệu quả hơn.

LEGO70782

Được tạo nên bởi 62 mảnh ghép

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng