Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70779 - Hộ vệ đá

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70779
199.000₫ | 339.000₫
Mô tả :

Dành cho bé từ 7-14 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 67 chi tiết

- +Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle 70779 - Hộ vệ đá hàng chính hãng

 

Đồ chơi Lego Bionicle - Hộ vệ đá 70779 tạo hình người hộ vệ mang sức mạnh siêu nhiên của đá từ 73 miếng ghép hình nhiều màu sắc sẽ là món đồ chơi trí tuệ hấp dẫn các bé. Bộ mô hình cũng lắp ráp nên một loài yêu tinh là đối thủ mà người hộ vệ cần tiêu diệt giúp các em có thể tự mình hóa thân thành người hùng tiêu diệt yêu quái hoặc tưởng tượng ra nhiều câu chuyện hay xoay quanh người hộ vệ đá này. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 - 12 tuổi.

lego 70779

Lego Bionicle - Hộ vệ đá 70779

lego 70779

Được tạo nên bởi 67 miếng ghép hình nhiều màu sắc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Phát triển sự năng động

Mô hình bao gồm các khớp có thể cử động linh hoạt để bé biến đổi theo ý thích, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong lúc chơi. Giúp bé phát triển sự năng động và khéo léo.

Kích thích tư duy sáng tạo

Trong quá tình chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, quan sát, suy luận logic. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp với cốt truyện và các nhân vật trong phim làm cho người chơi tưởng tựợng ra các tình huống hoạt cảnh giúp trẻ phát triển mạnh hơn trong tư duy hình học, tạo tiền đề cho các môn hình học, họa hình hay thủ công mỹ thuật sau này.

Với đồ chơi LEGO bé không chỉ chơi một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp bé yêu nhà bạn năng động và sáng tạo hơn trong việc giao lưu với nhiều người đặc biệt là các bé cùng lứa tuổi

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận của đồ chơi Lego đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, đặc biệt không pha chì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Sản Phẩm đã được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ của Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chât Lượng thuộc bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Kích thước hộp: 14.2 x 19.05 x 5.3 cm

Từ 6 - 12 tuổi

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé....

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng