Đồ chơi xếp hình Lego 75871 - Xe Đua Ford Mustang Gt

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 75871
499.000₫ | 719.000₫
Mô tả :

Dành cho bé từ 7-14 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích sáng tạo của trẻ

- +Đồ chơi xếp hình Lego 75871 - Xe Đua Ford Mustang Gt

Bộ đồ chơi xếp hình Lego Speed Champions 75871 - Xe Đua Ford Mustang Gt là sản phẩm mới nhất trong năm 2016 thuộc chủ đề Lego speed champions. Với việc sở hữu những miếng ghép đẹp mắt và chính xác, đặc biệt còn tuyệt đối an toàn giúp các bé có thể thoải mái sáng tạo cũng như rèn luyện được tính kiên nhẫn một cách tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cụ thể nhất về sản phẩm này.

Bộ Lego Speed Champions 75871 - Xe Đua Ford Mustang Gt là sự chuẩn bị kĩ càng và chu đáo nhất cho một cuộc đua tầm cỡ tại sa mạc. Các bé sẽ cần lựa chọn những bánh xe tốt nhất, sắp xếp thời gian hợp lý nhất cũng như chuẩn bị năng lượng ở mức hoàn hảo nhất để tạo ra một chiếc xe đua cho riêng mình. Cùng lên xe và thể hiện tất cả những kĩ năng cần thiết để có thể giành được chiến thắng.

Các bậc phụ huynh có thể cùng bé chơi với bộ lego Speed Champions 75871 - Xe Đua Ford Mustang Gt này, đê giúp gia tăng tình cảm gia đình cũng như giúp bé luyện khả năng tư duy, trí tượng tượng, đồng thời rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại và khéo léo.

Lego 75871

Bộ Xe Đua Ford Mustang Gt bao gồm:

185 mảnh ghép
Một tay đua xe Ford mini
Các mảnh ghép để tạo thành một chiếc xe đua Ford có thể chứa được tay đua bên trong đi kèm với một thanh kính chắn gió có thể tháo rời.
Hai bộ bánh xe dùng để thay thế với các địa hình khác nhau đi kèm với lgo xe và bộ đèn pha.
Phụ kiện của bộ Lego bao gồm: Mũ bảo hiểm, một cờ lê, một bảng hiển thị thời gian.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng