Đồ chơi xếp hình Lego 5947 - Nhà của gấu Pooh

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-5947
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Nhập khẩu Đan Mạch
Gồm 40 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego 5947 - Nhà của gấu Pooh chính hãng 100%

Tập hợp tất cả bạn bè tại nhà của gấu Pooh! Gấu Winnie the Pooh và những người bạn của cậu ấy tại khu rừng trăm mẫu đang cùng nhau vui chơi tại nhà của Pooh. Có rất nhiều mật ong để ăn và cả một cái cầu tuột lớn ngay bên cạnh. Khám phá vô số điều thú vị và mạo hiển khi cùng nhau vui chơi. Gạch, các nhân vật và con thú LEGO DUPLO nhiều màu sắc, an toàn chắc chắn cho những bàn tay nhỏ và trí tưởng tượng phong phú. Bao gồm gấu Winnie the Pooh, lừa Eeyore và heo Piglet Các chi tiết cầu tuột, 2 hũ mật ong và đồ nội thất LEGO DUPLO. Mở tung cửa sổ và cửa ra vào! Sản phẩm LEGO DUPLO chơi thật vui và an toàn cho những bàn tay nhỏ. Kích thước ngôi nhà của Pooh cao hơn 20cm và rộng 25cm

Đồ chơi xếp hình Lego 5947

lego 5947

 

Đặc điểm nổi bật của LEGO 5947

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 5947 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

 

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng