Đồ chơi xếp hình lego 5829 - Trạm Dừng Kỹ Thuật

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-5829
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Nhập khẩu Đan Mạch
Gồm 52 chi tiết

Đồ chơi xếp hình lego 5829 - Trạm Dừng Kỹ Thuật chính hãng.

Hãy sẵn sàng góp một phần công sức cho việc chiến thắng Francesco! Đồng hồ đang đếm đến những giây cuối cùng khi mà Lightning McQueen đang đối đầu trực tiếp với với Francesco siêu tốc độ. Hãy cùng cả đội vào trạm dừng kỹ thuật để sẵn sàng! Guido sẽ làm việc với những chiếc lốp và Fillmore sẽ làm việc với các thùng nhiên liệu! Đã đến lúc giúp McQueen dành chiến thắng! Với sự góp mặt của Lightning McQueen, Guido, Francesco và đặc biệt là Fillmore. Các phụ kiện và phông nền trạm dừng kỹ thuật được làm bằng gạch LEGO DUPLO. Hãy chứng minh cho sự suất sắc của cả nhóm đi nào bằng cách giúp Lightning McQueen chiến thắng trong cuộc đua. Sản phầm của DUPLO an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm rộng 33 cm và cao 15 cm. Tất cả xe cộ có kích thước dài 7 cm và cao 5 cm, bơm nhiên liệu cao 12 cm và rộng 5 cm.

Lego 5829

 

lego 5829

lego 5829

 

 

Đặc điểm nổi bật của LEGO 5829:

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 5829 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng