Đồ chơi xếp hình LEGO 4625 - Thùng gạch hồng

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-4625
Liên hệ
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Dành cho bé 4+

Đồ chơi xếp hình LEGO 4625 - Thùng gạch hồng chính hãng 100%

LEGO 4625 bao gồm nhiều mảnh màu hồng và tím cùng với nhiều yếu tố đặc biệt trong đó có một món ăn cam, một tách màu hồng trong suốt, cửa sổ và nhiều hơn nữa. LEGO 4625 cũng bao gồm một nữ minifigure với một thân in mới, một áo tím với một chiếc vòng cổ hoa và hướng dẫn và ý tưởng cho một số mô hình.

Lego 4625

Lego 4625

Mô tả sản phẩm LEGO 4625

Xây dựng nhà nước hoàn hảo, lái xe khá tử đinh hương màu và làm được nhiều hơn với điều này bộ khởi động tuyệt vời. Xây dựng hoàn thiện trong màu hồng với một loạt lớn các viên gạch LEGO và các yếu tố trong một mảng màu sắc. LEGO hồng Brick Box bộ có tất cả mọi thứ cô gái trẻ cần phải tạo ra một thế giới xây dựng vui vẻ. Bao gồm một gạch LEGO hộp lưu trữ mạnh mẽ và cuốn sách chứa dễ làm theo hướng dẫn xây dựng và ý tưởng đầy cảm hứng.

Lego 4625

 

LEGO 4625 Rất nhiều viên gạch và một tờ thông tin đầy đủ ý tưởng của dự án thú vị, chẳng hạn như nhà hay xe, cho người hâm mộ Lego trẻ để xây dựng. Đi kèm trong một hộp lưu trữ tiện dụng. Không thích hợp cho trẻ em dưới 36 tháng.

Kích thước: 28.8 x 19.2 x 19.5 cm

Lego 4625

Ngôi nhà màu tím Lego 4625

Đặc điểm nổi bật của LEGO 4625

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Lego 4625

Các mảnh ghép Lego 4625

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 4625 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Lego 4625

Lego 4625 nữ minifigure lái xe lu

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 4625

Lego 4625 dễ xếp gon cất trữ

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, Đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng