Đồ chơi xếp hình Lego 41116 - Xe Khám Phá Của Olivia

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 41116
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 6-12 tuổi
Gồm 185 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego 41116 - Xe Khám Phá Của Olivia

Lego 41116

Tìm những điểm ngắm sao tốt nhất với thăm dò xe LEGO Friends Olivia và sử dụng kính thiên văn với biến nền tảng, bản đồ bầu trời, các ghi chú dán và một kính lúp để nghiên cứu các ngôi sao. Bao gồm một Olivia mini-búp bê con số cộng Zobo robot.

Sản phẩm bao gồm:

Xe màu xanh và màu hồng phong cách với sức chứa 2 mini-búp bê, một tháp quan sát với một thang lên nền tảng kính thiên văn và biến, và một hội đồng quản trị độc lập với một bản đồ bầu trời
Các yếu tố phụ kiện bao gồm một máy tính, kính lúp, giấy ghi chú và một cốc sô cô la nóng

Cùng Olivia lên đài quan sát để ngắm thiên văn.

 Là món đồ chơi vừa đem lại những giờ giải trí thật vui cho trẻ, vừa góp phần giúp trẻ phát triển tư duy logic và óc sáng tạo. Bộ lắp ráp Olivia's Exploration Car LEGO 41116 được tạo nên bởi 185 mảnh ghép nhiều màu sắc, qua đó, bé sẽ được tham gia chuyến đi cùng Olivia để đến đài quan sát - nơi có thể quan sát các ngôi sao rõ ràng nhất. Trên chiếc xe SUV hồng đáng yêu, Olivia còn mang theo người bạn thân robot, sử dụng máy tính cá nhân, cô bé đã tìm ra một vì sao mới. Hãy nhanh chóng đến tòa tháp trên đỉnh thung lũng thành phố Heartlake và dùng kính viễn vọng nhìn thật rõ nó nhé! Sau đó, bé có thể mang cho Olivia một cốc cà phê nóng ngon lành trong lúc cô nàng chăm chú viết bài blog mới của mình về phát hiện vừa rồi. Đặc biệt, bộ lắp ráp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn cho trẻ khi chơi. Bố mẹ hãy dành tặng cho trẻ món đồ chơi thú vị và bổ ích này nhé. 

 THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
- Bộ gồm 185 chi tiết.
- Độ tuổi phù hợp: 6 - 12 tuổi.
 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng