Đồ chơi xếp hình Lego 41002 Friends Emma's Karate Class

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41002
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé gái từ 5 - 12 tuổi
Gồm 93 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn cho bé
Nhập khẩu Đan Mạch

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41002 Friends Emma's Karate Class 100% chính hãng LEGO

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình  Emma's Karate Class đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. 

Đồ chơi  LEGO  Emma's Karate Class gồm 93 chi tiết. Trong đó nhân vật trung tâm là cô bé búp bê Emma xinh đẹp và yêu thích võ thuật. Với bộ xếp hình này, bé thỏa trí tưởng tượng. Chắn chắn mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng về những mô hình độc đáo cũng như tài năng của bé.

Võ đường của Emma là một phần của vùng viễn đông, ngay trong thành phố Heartlake. Cô bé Emma yêu thích võ thuật và những bài tập luyện ở võ đường giúp cô bé chuẩn bị cho một nhiệm vụ lớn lao đó là việc Emma phải trải qua những khổ luyện khắc nghiệt để giành cúp chiến thắng. Việc tập luyện Kendo cùng với kiếm và mặt nạ chính là một sự khổ luyện phải trải qua. Tuy nhiên, bộ xếp hình không thể thiếu hoạt cảnh yên tĩnh với những khối hình cây cối dễ thương và nước để uống. 

Đồ chơi xếp hình LEGO 41002

Bộ đồ chơi này dành cho bé gái từ 5 - 12 tuổi. Thật thú vị khi các bé gái yêu thích về võ thuật có được bộ sưu tập này!

Đồ chơi xếp hình LEGO 41002

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đồ chơi LEGO 41002 Friends Emma's Karate Class

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO Friends Emma's Karate Class giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 93 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ chơi xếp hình LEGO 41002

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi xếp hình LEGO 41002

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Kích thước hộp: 15.7 x 4.5 x 14.2cm.

Trọng lượng:  113g.

Đồ chơi xếp hình LEGO 41002

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng