Đồ chơi xếp hình Lego 10528 - Xe Buýt Trường Học

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 10528
869.000₫
Mô tả : Dành cho bé từ 1/2 - 5 tuổi
Gồm: 26 tuổi
Kích thước: 11,8x26,2x19,1 cm
- +Đồ chơi xếp hình Lego 10528 - Xe Bus Trường Học

 

Bé nhà bạn đã bắt đầu làm quen với các con vật cũng như các chữ cái, chắc hẳn bé sẽ rất háo hức, tưởng tượng 1 ngày mình sẽ được đến trường, ngồi trên chuyến xe Bus, và gặp gỡ các bạn mới... Hãy cùng bé tham gia vào trò chơi thú vị với Đồ chơi xếp hình Lego 10528 - Xe bus trường học.

Bộ sản phẩm gồm 26 chi tiết được làm từ nhựa ABS nguyên sinh tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ

lego 10528

Với Lego 10528 bé sẽ lắp ghép được mô hình xe bus và trường học, cùng các bạn đến trường trên chuyến xe an toàn của bác tài xế tài ba. Ngoài ra, bé còn được làm quen với các tín hiệu đèn giao thông: Đèn xanh, đỏ, vàng. Bạn có thể chơi cùng bé và dạy cho bé nhiều điều liên quan đến trường học, giao thông.

lego 10528

Đồ chơi xếp hình Lego 10528 - Xe bus trường học là món quà giáo dục đầy ý nghĩa dành cho bé từ 1/5 - 2 tuổi

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng