Đồ chơi xếp hình Duplo 10556

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10556
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Giúp bé phát triển trí tuệ
An toàn cho bé
Gồm 106 chi tiết

Đồ chơi xếp hình duplo-10556 hàng chính hãng 100%

 

Giới thiệu xây dựng trẻ của bạn để LEGO  DUPLO  tòa nhà vui vẻ!

 

Thiết lập buồm cho cuộc phiêu lưu bất tận với xây dựng  

Bộ sưu tập này bao gồm những viên gạch, cung cấp cho con của bạn các công cụ và nguồn cảm hứng cho việc tạo ra những cảnh bên bờ biển thú vị và nhiều hơn nữa. Bắt đầu một cuộc đời vui vẻ với  106 chi tiết thôi.

Lego 10556 bao gồm cơ sở toa xe, thuyền, con số, cá, cửa, cửa sổ, rất nhiều gạch DUPLO và một tập sách xây dựng cảm hứng. Bé thỏa sức tạo ra một thế giới của xe, động vật, số liệu và nhiều hơn nữa. Lego 10556 bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập DUPLO hiện tại của bé, là một khởi đầu tuyệt vời cho các nhà xây dựng mới. Bao gồm một mạnh mẽ, hộp tái sử dụng cho việc lưu trữ và du lịch.

 • Có cơ sở toa xe, thuyền, cá, cần câu, cánh quạt, cánh cửa, cửa sổ và các loại gạch DUPLO, xây dựng nguồn cảm hứng cuốn sách và hộp lưu trữ thể tái sử dụng
 • Tạo ra một toa xe, thuyền, xe cộ, nhà cửa và hơn thế nữa.
 • Sản phẩm DUPLO thú vị và an toàn cho tay trẻ
 • Các biện pháp cơ sở toa xe hơn 1 "(3cm) cao, 3" (9cm) dài và 2 "(6cm) rộng
 • Các biện pháp thuyền hơn 1 "(3cm) cao, 4" (11cm) và rộng 2 "(6cm) rộng
 •  
 • Lego 10556: 
 • Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

  Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

  Kích thích tư duy sáng tạo đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

  Bộ đồ chơi Lego Juniors bé cùng chăm sóc những chú ngựa nhé!

  Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

  Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

  Cùng Pony chăm sóc những chú ngựa nhé !

  Trò chơi giao lưu, kết bạn

  Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

  Đồ chơi Douplo 10556 thật sinh động và hấp dẫn với trẻ

  Dễ xếp, cất gọn trong nhà

  Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn bộ đồ chơi lego Juniors 10674 vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 •  

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
 • LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng