Đồ chơi trẻ em Lego được khắc họa siêu thực qua 3D đường phố

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Đồ chơi trẻ em Lego được khắc họa siêu thực qua 3D đường phố

Là một trong những nguồn cảm hứng tốt để dẫn đường cho trẻ , đồ chơi LEGO đã được mọi người chú ý nhiều hơn bởi kiệt tác được vẽ bằng phần 3D về đội quân LEGO trong lễ hội vẽ phấn Sarasota ở Mỹ gần đây.

Kiệt tác 3D này gây được dấu ấn rất tốt bởi hình tượng những nhân vật LEGO và các chiến binh Terracotta, được dựng lên với gam màu tông vàng nâu là chính.

“Khi đưa ra ý tưởng cho kiệt tác LEGO 3D, những người làm sự kiện như chúng tôi gặp không ít khó khăn , công đoạn đầu tiên là giai đoạn phác họa lại hình dáng đúng như ban đầu của chúng rồi lại bóp méo để tạo hiệu ứng 3D.Tiếp theo, là việc copy bản in bóp méo sao cho kích thước phải  lớn hơn rất nhiều trên mặt đường. Tỷ lệ phải gấp 100 lần. Cuối cùng, khâu nặng nề nhất đó  là chúng tôi phải hoàn thành tác phẩm đúng thời gian dự định trong khi phải trả lời hàng trăm câu hỏi của người đi đường”, đạo diễn Westerink chia sẻ.Nhóm nghệ sỹ Planet Streetpainting, gồm bốn thành viên do Đạo diễn Peter Westerink quản lý, chính là tác giả của sáng tạo LEGO 3D siêu thực này. Họ đã phải lao động miệt mài trong 5,5 ngày mới hoàn thiện được tác phẩm. “Chúng tôi bắt đầu vẽ từ sáng ngày thứ Ba, tức ngày 1/11 cho đến ngày 6/11 mới hoàn thành”, ông Westerink nói.

Những người tham gia trọng dự án hoàn hiện bức vẽ này đã phải rất miệt mài trong nhiều giờ liền để hoàn thành. Những hình vẽ rất sinh động khi được nhìn hay chụp  nghiên sẽ tạo nên bức vẽ 3D nổi như như thật, cực kỳ có không gian thật! Sau đây là những bức vẽ mới nhất mà chúng tôi có!

Cùng sieuthikid nhìn lại các bước để tạo ra tác phẩm đội quân xếp hình LEGO 3D nhé.

Viết bình luận của bạn: