Đồ chơi nhà bếp Jus for Chef CH12029 - Giỏ mây ấm trà tí hon

Mã sản phẩm: CH12029 Thương hiệu: Đang cập nhật
209.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Đồ chơi nhà bếp Jus for Chef CH12029 - Giỏ mây ấm trà tí hon 100% hàng chính hãng

Giỏ mây ấm trà tí hon Just for chef CH12029 được làm bằng sứ tráng men màu đỏ, điểm lên đó là những họa tiết chấm bi trắng trông rất bắt mắt, được sắp xếp gọn gàng trong chiếc giỏ mây xinh xắn. Bộ sản phẩm gồm: 1 ấm có nắp, 1 hũ đường có nắp, 1 bình sữa, 4 tách, 4 dĩa, 4 muỗng, thích hợp cho bé mang theo chuyến picnic ngoài trời. Just for chef CH12029 không chỉ là món đồ chơi giải trí mà còn giúp bé làm quen các dụng cụ nhà bếp và tập làm người đầu bếp đảm đang, khéo tay trong tương lai.

CÁCH CHƠI: Mẹ hướng dẫn bé bày trí bộ ấm trà và chuẩn bị một bữa tiệc trà để mời gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.

Đặc điểm nổi bật Just for chef CH12029

Chất liệu cao cấp
Sản phẩm được làm từ sứ tráng men cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi.

Rèn luyện khiếu thẩm mỹ và khéo léo
Bé sẽ học cách quan sát, thị giác lanh lẹ, thẩm mỹ khi sắp xếp các dụng cụ uống trà. Đồng thời, bé sẽ dần làm quen với công việc bếp núc, và khéo léo, đảm đang như mẹ.

Dễ xếp, cất gọn gàng
Sau khi chơi xong mẹ hướng dẫn bé xếp các dụng cụ một cách gọn gàng vào trong hộp, bé cũng có thể mang đi chơi bất cứ đâu hoặc đặt trong phòng mà không tốn nhiều không gian.

Giới thiệu về Just For Chef
Just For Chef

Đồ chơi Just For Chef được coi là một trong những thương hiệu đồ chơi lớn với những bộ đồ chơi trí tuệ nổi tiếng dành cho các bé. Just For Chef đã nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm đồ chơi an toàn và bổ ích. Thông qua những bộ đồ chơi thực tế sẽ giúp bé khám phá và làm quen với thế giới nhà bếp một cách hào hứng và thích thú. Đồ chơi nhà bếp cho bé gái Just For Chef được thiết kế đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, xinh xắn nhưng kiểu dáng mô phỏng chính xác đồ dùng hằng ngày của Mẹ, sẽ giúp bé thích thú khi chơi và học hỏi các kỹ năng nữ công gia chánh.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: