Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-6156
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 2-5 tuổi
Rèn luyện tính sáng tạo
Gồm 67 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn khi sử dụng

Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã 100% hàng chính hãng

 

Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

Đồ chơi lego xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Chi tiết sản phẩm LEGO 6156

Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã gồm 67 chi tiết, cho bé từ 2-5 tuổi

Bao gồm 8 con thú Lego Duplo. Bao gồm 2 nhân vật nam và 1 nhân vật nữ Lego Duplo . Phương tiện có máy bay và xe thám hiểm. Các mô hình lều, đống lửa, cây, cầu và gạch DUPLO các loại. 8 động vật DUPLO: đà điểu, hà mã, hươu cao cổ, báo, voi, voi con, cá sấu và cá.

Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

Đồ chơi Lego Duplo 6156 Chụp ảnh thế giới hoang dã bắt đầu chuyến đi săn và theo dấu những động vật hoang dã.

Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

Oto lego 6156

Đồ chơi Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

Lắp ráp mô hình đồ chơi Lego Duplo chuyến đi săn hoang dã và vừa sáng tạo vừa học với 8 con thú, 2 phương tiện di chuyển, 3 nhân vật DUPLO và các dụng cụ.

Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

Mẹ con nhà voi

Lego Duplo 6156 - Chụp ảnh thế giới hoang dã

hươu cao cổ

hươu cao cổ

Tê giác

Lego Duplo 6156

Đà điểu

 

Đoàn làm phim đang ở trong vùng đất hoang dã. Họ phát hiện rất nhiều động vật hoang dã như đà điểu, hà mã, hưu cao cổ, báo, voi mẹ và voi con, thậm chí cả một con cá sấu nguy hiểm đang ăn một con cá

Lego Duplo 6156

Đốt lửa traị

Khi mặt trời lặn, đoàn thám hiểm ngồi quanh đống lửa và kể về những gì học nhìn thấy.

Làm phim về động vật hoang dã và tìm hiểu môi trường tự nhiên của chúng. Nhưng hãy cẩn thận khi chụp hình cá sấu nhé.
Sản phẩm Lego Duplo 6156 chơi thật vui và an toàn cho những bàn tay nhỏ. Máy bay dài trên 16cm và rộng 19cm Xe thám hiểm dài trên 12cm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, Đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng