Đồ chơi Lego Duplo 10594 - Chuồng ngựa hoàng gia

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10594
1.099.000₫
Mô tả : Dành cho bé từ 5-12 tuổi
Số mảnh ghép: 38 miếng
Độ tuổi: 2-5 tuổi
- +Đồ chơi Lego 10594 ra đời đã được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích và đón nhận. Không chỉ có màu sắc đa dạng, bộ đồ chơi còn có các hình tượng trưng giống như thật, hình chuồng ngựa, búp bê nhỏ, mà các đồ chơi bình thường chưa trang bị được đầy đủ, giúp bé thỏa sức sáng tạo, lắp ghép, từ những vật rời rạc thành một mô hình tượng trưng sống động, kích thích não bé và rèn luyện sự khéo léo, mềm mại của đôi bàn tay thuận lợi cho việc học viết sau này.

 

ĐồLEGO 10594 chơi Lego Duplo 10594 

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, đồ chơi xếp hình Đồ chơi Lego 10594 tiện dụng, con bạn có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào, thuận lợi cho việc di chuyển, với hộp đựng đồ nhỏ gọn, các bà mẹ không còn lo bày bừa trong căn nhà của mình. Điều đặc biệt, chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Con bạn thỏa sức chơi, rơi mà không lo bị hỏng hay bị vỡ, màu sắc và tính thẩm mĩ vẫn được đảm bảo.

Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho bé khi chơi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Đồ chơi Lego 10594 bao gồm 38 mảnh ghép nhiều màu sắc cho bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

- Mảnh ghép to, dễ dàng lắp ráp, tính ổn định cao

- Chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bé có thể thỏa sức chơi hay làm rơi mà không lo bị hỏng hay bị vỡ, màu sắc và tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo. Dù con bạn chơi ngoài trời nắng hoặc mưa cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Lego 10594 thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, bé yêu có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào, với hộp đựng đồ nhỏ gọn, các bà mẹ không còn lo bày bừa trong căn nhà của mình.

- Kích thước: 28,2 x 26,2 x 9,6 cm

- Số mảnh ghép: 38 miếng.

- Độ tuổi: 2-5 tuổi.

 

LEGO 10594

Hãy dàng tặng bé yêu món quà trí tuệ này

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng