Đồ chơi Lego Duplo 10590 - Sân Bay

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10590
1.099.000₫
Mô tả : Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 29 chi tiết
- +Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10590 - Sân Bay hàng chính hãng

Đồ chơi Lego Duplo 10590 - Sân Bay với 29 mảnh ghép đầy màu sắc gồm mô hình máy bay, xe đưa đón, hành lý, và 3 nhân vật tí hon sẽ kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế đặc biệt phù hợp và an toàn cho bé.

Đồ chơi Lego Duplo 10590 - Sân Bay

Tất cả các chi tiết đều bằng nhựa cao cấp với màu sắc nổi bật

 

Mô tả chi tiết bộ đồ chơi Lego Duplo 1059

Đồ chơi Lego Duplo 10590 - Sân Bay với ưu điểm

- Số mảnh ghép: 29

- Các chi tiết chính: Mô hình máy bay, xe tiếp nhiên liệu và bàn kiểm tra hành lý.

- Chi tiết đặc biệt: 3 nhân vật minifigure: phi công, hành khách, nhân viên sân bay.

- Kích thước: 373 x 370 x 207 mm.

- Độ tuổi: 2 đến 5 tuổi.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận và có độ lớn vừa đủ để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương cũng như bé không thể bỏ vào miệng trong quá trình sử dụng.

Thỏa sức sáng tạo

Mô hình gồm 29 mảnh ghép khác nhau đầy màu sắc, những mô hình máy bay, xe đưa đón, hành lý cùng 3 nhân vật tí hon sẽ cho bé thỏa sức tưởng tượng. Bé sẽ rất thích thú khi nhập vai 3 nhân vật trong bộ lắp ráp này, một phi công, một nhân viên sân bay hay một hành khách trong chuyến bay.

Kích thích phát triển trí não toàn diện

Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé yêu của bạn phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé từ 2 đến 5 tuổi có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Trò chơi thú vị cho bé và cả gia đình

Mô hình lego không chỉ dành riêng cho bé mà còn dành cho cả gia đình. Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.

Đồ chơi Lego Duplo 10590 - Sân Bay

Xếp hình trí tuệ dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.... 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng