Đồ chơi Lego Duplo 10587 - Quán giải khát

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10587
1.099.000₫
Mô tả : Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 52 chi tiết
- +Đồ chơi Lego Duplo 10587 - Quán giải khát hàng chính hãng

 

Đồ chơi Lego Duplo 10587 - Quán giải khát dành cho bé từ 2 đến 5 tuổi, gồm 52 chi tiết trong đó có 3 nhân vật: 1 phục vụ và 2 khách hàng. Tất cả đều được làm bằng chất liệu nhựa ABS an toàn, sẽ là món đồ chơi độc đáo giúp kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé.

Đồ chơi Lego Duplo 10587 - Quán giải khát

Tất cả các chi tiết đều bằng nhựa cao cấp với màu sắc nổi bật

 

Thông tin về Lego Duplo 10587 - Quán giải khát

- Số mảnh ghép: 52.

- Các chi tiết chính: Gạch trang trí hình bánh ngọt, menu, tiền mặt, sandwich, gạch hình bánh mì, ấm cafe, đĩa thứ ăn, máy tính tiền, bàn, ghế, dù.

- Chi tiết đặc biệt: 3 minifigure bao gồm 1 phục vụ, 2 khách hàng.

- Kích thước: 280 x 398 x 299 mm.

- Độ tuổi: 2 đến 5 tuổi.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận và có độ lớn vừa đủ để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương cũng như bé không thể bỏ vào miệng trong quá trình sử dụng.

Thỏa sức sáng tạo

Mô hình gồm 52 mảnh ghép khác nhau đầy màu sắc, những mô hình gạch trang trí với các hình vẽ dễ thương và những nhân vật tí hon đáng yêu. Bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình để lắp ráp nên tiệm cafe nhỏ của chính mình.

lego 10587

Kích thích phát triển trí não toàn diện

Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé yêu của bạn phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé từ 2 đến 5 tuổi có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Trò chơi thú vị cho bé và cả gia đình

Mô Hình LEGO Duplo Cafe 10587 không chỉ dành riêng cho bé mà còn dành cho cả gia đình. Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.

Đồ chơi Lego Duplo 10587 - Quán giải khát

Xếp hình trí tuệ dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé....

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng