Đồ chơi LEGO Duplo 10519 xếp hình Garbage Truck

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10519
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho các bé từ 2 - 5 tuổi
Gồm 16 chi tiết
Xuất xứ: Đan Mạch
Chất liệu nhựa cao câp, an toàn
Kích thích bé sáng tạo

Đồ chơi LEGO Duplo 10519 xếp hình Garbage Truck chính hãng 100%

Hãy kích thích tư duy trí tuệ và đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé thông qua đồ chơi  LEGO. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút thư giãn bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo ra những mô hình khác nhau. Hơn nữa, với các chi tiết có  màu sắc, hình dạng khác nhau, đồ chơi xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên  những mô hình độc đáo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Dành cho các bé từ 2 - 5 tuổi

- Gồm 16 chi tiết

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Bao gồm: Xe tải, người thu gom rác, bánh xe, xẻng, chú chó con, gạch các loại...

Hãy cùng bé giúp xe tải lớn chở hết rác thải ra khỏi thành phố. Cho hết rác thải vào thùng rác, và đổ vào xe tải sau đó thu thập các loại rác có thể tái chế để làm xanh phố phường. 

Một số hình ảnh sản phẩm mời bạn tham khảo thêm:

Đồ chơi LEGO 10519

Đồ chơi LEGO 10519

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng