Đồ chơi lego 6166 duplo- Thùng gạch loại lớn ( cho bé trai)

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-6166
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 4 tuổi trở lên
Gồm 405 chị tiết
Chất liệu nhựa ABS an toàn

Đồ chơi lego 6166 duplo- Thùng gạch loại lớn ( cho bé trai), 100% chính hãng, nhập khẩu từ Đan Mạch.

bộ sưu tập đầy màu sắc và cổ điển của viên gạch đi cùng một nhân vật tí hon LEGO, tấm nền, bánh xe và các yếu tố làm nhà đặc biệt!

Các khả năng xây dựng là vô tận!

Với cái nắp hộp trong suốt và sự lựa chọn tuyệt vời của những mảnh LEGO ®, hộp lưu trữ lớn này cho phép các nhà xây dựng tạo ra tại nhà hoặc trên đường đi. Các bộ sưu tập đầy màu sắc và cổ điển của viên gạch đi cùng một nhân vật tí hon LEGO, tấm nền, bánh xe và các yếu tố làm nhà đặc biệt!- Bao gồm: sách ý tưởng hướng dẫn xây dựng, một loại định và tấm nền xanh cỡ 16 x 16 và còn có 1 nhân vật tí hon.

do-choi-lego-6166

Đồ chơi lego 6166 duplo
 

- Chất liệu nhựa sử dụng trong sản xuất sản phẩm của LEGO là nhựa ABS tuyệt đối không độc hại, an toàn với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, muối, axit..

do-choi-lego-6166

Đồ chơi lego 6166 duplo

 

Bé có thể lắp ghép các hình tự do theo sở thích

đồ-chơi-lego-6166

Sáng tạo cùng bé qua các hình ghép

do-choi-lego-6166
 

Đồ chơi LEGO là sản phẩm  lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh…

đồ chơi lego 6166

Thông tin thường hiệu:

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.

Video giới thiệu đồ chơi lego 6166


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng