Đồ chơi LEGO 5538 xếp hình Creative Bucket

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-5538
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi.
Màu sắc đa dạng
Gồm 76 chi tiết
100% chính hãng

Đồ chơi LEGO 5538 xếp hình Creative Bucket - 76pcs 100% hàng chính hãng

Đồ chơi LEGO lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Đồ chơi xếp hình LEGO Creative Bucket - 76pcs giúp bé có thêm sự sáng tạo và trí tưởng tượng bắt đầu ngay tại đây với bộ sưu tập thú vị và đầy màu sắc của LEGO DUPLO! Với bộ này, bé có thể sáng tạo nhiều kiểu khác nhau như con người, nhà, động vật, xe và nhiều hơn nữa.

Bao gồm các chi tiết đặc biệt như cửa sổ, hoa và bánh xe cũng như rất nhiều các viên gạch LEGO DUPLO cơ bản, ngoài ra còn có thùng nhựa để bé có thể bỏ đồ chơi vào thùng sau khi chơi xong.

Thông số kỹ thuật:

- Số chi tiết: 76pcs

- Dành cho bé từ 2-5 tuổi.

- Kích thước thước thùng nhựa : 229 x 262 x 213mm

- Trọng lượng 962g

Đồ chơi LEGO Creative Bucket - 76pcs nhập khẩu từ Đan Mạch.

Video hướng dẫn đồ chơi xếp hình LEGO Creative Bucket - 76pcs

Đồ chơi LEGO Creative Bucket - 76pcs

Đồ chơi xếp hình LEGO Creative Bucket - 76pcs

Đặc điểm nổi bật đồ chơi


Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo   

Đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. 
Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng