Đồ chơi LEGO 10555 xếp hình Thùng LEGO DUPLO Sáng Tạo

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10555
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 1,5 - 5 tuổi
Gồm 65 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp
100% chính hãng

Đồ chơi LEGO 10555 xếp hình Thùng LEGO DUPLO Sáng Tạo hàng chính hãng 100% giá tốt

Đồ chơi LEGO 10555 xếp hình Thùng LEGO DUPLO Sáng Tạo  Sáng Tạo dành cho bé từ 1,5 đến 5 tuổi. Bộ có thùng lego bằng nhựa giúp bé đựng lego sau khi chơi xong. Gồm 65 chi tiết màu sắc vui nhộn. 

Hãy giới thiệu nhà xây dựng tương lai đến với bộ sản phẩm LEGO DUPLO xây dựng đầy lý thú này!

Cùng nhau xây dựng với khả năng vô tận! Thùng LEGO là tập hợp hoàn hảo để truyền cảm hứng cho bé xây dựng tòa nhà đầu tiên của mình, hoặc là bổ sung cho bất kỳ bộ sưu tập DUPLO nào.
 
Với 65 mảnh, bao gồm cả xe kéo nền, gạch trang trí bắt mắt, cửa sổ, hàng rào, hoa và sách hướng dẫn thú vị, bộ sản phẩm này sẽ giúp các bé sáng tạo ra một thế giới của xe, động vật và con số. Chiếc hộp chắc chắn có thể dùng để chứa đồ hoặc là mang đi du lịch!
 
lego 10555
Những viên gạch xếp hình trong thùng Lego 10555
 
Nổi bật với xe kéo nền, gạch trang trí bắt mắt, cửa sổ, hàng rào, hoa và các loại gạch LEGO DUPLO khác.
 
 
lego 10555
Xếp hình Lego 10555
 
Bao gồm sách hướng dẫn lý thú.
 
Xây dựng các xe ô tô, động vật và nhiều hơn nữa!
 
Sản phẩm DUPLO luôn thú vị và an toàn cho các bé.
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng