Đồ chơi ếp hình Lego 70201 - Xếp hình CHI Eris V29

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70201
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 67 chi tiết
bé phát triển trí
cho bé 6-12 tuổi

Đồ chơi xếp hình  Lego Chima  70201 - Xếp hình CHI Eris V29 chính hãng 100%

 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm móđồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ đồ chơi LEGO 70201 - Xếp hình CHI Eris V29 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ đồ chơi LEGO 70201 mang thương hiệu LEGO CHIMA đang được các bạn nhỏ trên toàn thế giới vô cùng yêu thích và mong muốn có được những bộ sưu tập   đồ chơi xếp hình thông minh này.

Nằm trong series “Legends of Chima” mới ra mắt của nhãn hàng LEGO, bộ xếp hình chim ưng không kích LEGO 70201 có thiết kế cùng chủ đề “Cuộc đối đầu của các chiến binh thú” rất thú vị sẽ làm các bé thích mê. Hãy để bộ xếp hình đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé.   Bộ xếp hình LEGO 70201 với 67 mảnh ghép sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 70201 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Đồ chơi LEGO 70201 - Xếp hình CHI Eris V29

Đồ chơi LEGO 70201 - Xếp hình CHI Eris V29

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng