Đồ chơi bàn khúc côn cầu cho bé

Thương hiệu: TOMCITY.VN | Mã sản phẩm: DOTROI01
549.000₫ | 999.000₫
Mô tả :
- +Đồ chơi bàn khúc côn cầu cho bé

Dựa trên luật thi đấu, và mô phỏng môn Khúc Côn Cầu này, bộ đồ chơi thể thao Air Hockey được thiết kế dành cho 2 người chơi, dùng tay điều khiển 1 núm tròn có tay cầm để đẩy, đá, quét chiếc đĩa nhựa theo nhiều cách khác nhau tấn công vào khung thành của đối phương. Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt ở mọi góc nhà, chiếc bàn này không có chân đi kèm nên tiện lợi cho việc di chuyển và mang theo trong các chuyến du lịch, picnic Air Hockey mang lại những giờ giải trí vui nhộn và cực kì rất sôi động,

Trò chơi này đòi hỏi vận động kết hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, khả năng đỡ và đẩy bóng cực nhanh, lối chơi tốc độ, vừa sử dụng trí tuệ đánh lừa đối phương, sử dụng nhiều đường bóng khác nhau để ghi bàn: đưa bóng trực diện vào khung thành hoặc dùng cách đánh như môn bi da. Đánh bóng chạm vào các thành bàn tạo ra các đường bóng đẹp mắt, nhanh và mạnh làm đối phương không kịp trở tay.

Với những tính năng vô cùng tuyệt vời, bộ trò chơi này sẽ giúp bé rèn luyện những kĩ năng cần thiết và cơ bản, sự phản xạ nhanh chóng, lối tư duy chiến thuật, sự kết hợp nhịp nhàng giữa suy nghĩ và hành động. Trong mỗi trận đấu, bé sẽ được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời sự hưng phấn, thích thú, hồi hộp, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, không bỏ cuộc, không sợ thất bại, nỗ lực, khao khát chiến thắng và chinh phục đỉnh cao!


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng