Combo Exploding Kittens Mèo nổ 18+ và 3 Bản mở rộng

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: TOMCITY.VN
310.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

- Tên sản phẩm:  Combo Exploding Kittens Mèo nổ 18+ và 3 Bản mở rộng
- Chất liệu: Giấy
- Kích thước: 6.4x9.1CM
- Số lá bài: 104 lá bài
- Ngôn ngữ: hướng dẫn tiếng việt, lá bài tiếng anh
- Xuất xứ: Việt nam
Exploding Kittens - Mèo Cảm Tử là tựa card game dạng thẻ bài với các nhân vật bao gồm toàn những nhân vật có diện mạo rất "ngố" kết thúc chiến dịch quyên góp với số tiền tổng cộng là 7.8 triệu USD (tương đương 187 tỉ VND).

Luật chơi của game xoay quanh lá bài "Exploding Kitten" (Mèo Phát Nổ) nằm trong số 56 lá. 4 người chơi sẽ lần lượt rút bài theo lượt và ai rút phải Exploding Kitten trước sẽ thua cuộc. Tất nhiên trong số 56 lá bài sẽ có những quân giúp bạn tránh khỏi số phận bị "nổ tung" như loại bài Defuse (Tháo Gỡ) giúp vô hiệu hóa Exploding Kitten, hoãn lượt đi và đẩy nó sang cho người chơi khác hay nhìn trước 3 quân đầu tiên trong xấp bài nhằm tính toán chiến thuật...

 

Hướng dẫn cách chơi Exploding Kittens qua hình ảnh:
 

Exploding Kittens nổi lên như một hiện tượng trong vài năm qua. Chưa tính đến gameplay, nhưng về mặt marketing đây là một thành công thực sự. Trò chơi này chỉ mất 8 phút để đạt được mục tiêu 8,000 USD gây quỹ, và 7 ngày để vươn lên trở thành “dự án được nhiều người ủng hộ nhất” trong lịch sử của Kickstarter. Cùng học luật của trò chơi nổi tiếng này bằng cách hình ảnh ngộ nghĩnh nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: