Board Game CBBG13 Combo BANG! & Coup

Thương hiệu: TOMCITY.VN | Mã sản phẩm: CBBG13
289.000₫ | 329.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 8 - 18 người

Số người chơi lý tưởng: 7 - 10 người

Thời gian chơi: 10 - 20 phút

Độ tuổi: 12+

- +Bài Bang! và Coup là 2 bộ Game card nổi tiếng và phổ biến bậc nhất trên Thế giới hiện nay.

Bài Bang! lấy bối cảnh miền tây nước mỹ trong cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, giữa những chàng cảnh sát hào hoa và những tên tội phạm man dợ. Trong Bang! bạn sẽ vào vai nào? Bạn sẽ giúp cái thiện chiến thắng hay là cái ác lên ngôi? Với hệ thống nhân vật phân vai rõ ràng và đẹp mắt cùng với những vai trò rất đang dạng và bạn sẽ nhập vai trở thành một trong nhân vật đó trong cuộc chiến thế kỷ này.

Chắc chắn nếu bạn đã chơi Bang! một lần thì bạn sẽ muốn chơi thêm lần nữa và nhiều lần hơn nữa. Cốt truyện hấp dẫn, cách chơi linh hoạt đó chính là những điểm nổi bật nhất của bài Bang!

Coup - cuộc chiến quyền lực, trong game người chơi sẽ vào vai người đứng đầu một gia tộc tại một thành phố ở Ý trong thời kỳ chính quyền cai trị mục nát, yếu kém. Trong Game bạn phải thực hiện những chiến thuật thao túng, lừa gạt, hối lộ với mục tiêu ép các gia tộc khác phải đi tha hương và chỉ có một gia tộc duy nhất được tồn tại.

Trong game, mục tiêu của bạn là trở thành người có tầm ảnh hưởng cuối cùng và đại diện là những quân bài lật úp ở khu vực của bạn.

Ngoải ra, bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình từng bộ board game riêng lẻ bài Bang! Coup nhé.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng