Cốc tập uống cho bé Farlin-AET010C

Mã sản phẩm: BTCD-331 Thương hiệu: Farlin
195.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Cốc tập uống cho bé Farlin-AET010C với thiết kế tiện lợi, chất lượng nhựa an toàn cùng thiết kế đột phá, ống hút nằm trong nắp bảo vệ, giúp ngăn việc chất lỏng bên trong trào ra đảm bảo vệ sinh ở mức tối đa. Sản phẩm thích hợp dành cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên. 

Cốc tập uống cho bé Farlin-AET010C sự lựa chọn hàng đầu dành cho bé yêu

- Sản phẩm có vòi hút mềm bằng silicone được thiết kế để ngăn chặn nguy cơ gây nghẹt thở cho bé và chống tràn trong mọi trường hợp bất kể khi nắp bình đóng hoặc mở

- Ống hút đóng mở hiện đại với thiết kế đột phá, ống hút nằm trong nắp bảo vệ, giúp ngăn việc chất lỏng bên trong trào ra đảm bảo vệ sinh ở mức tối đa

- Hệ thống van tích hợp trong nắp xoắn của bình giúp trẻ dễ dàng tập uống, giảm thiểu nguy cơ đầy hơi, chướng khí cho bé sau khi uống

- Tay cầm của bình tập uống được thiết kế với đường vân lượn sóng giúp bé cầm nắm dễ dàng khi sử dụng sản phẩm

- Cốc tập uống Farlin không chứa BPA rất an toàn và tiện dụng, mẹ có thể luộc, hấp tuyệt trùng, rất tiện lợi khi sử dụng cho bé uống nước và sinh tố ngay cả khi đi ra ngoài với nắp đậy hợp vệ sinh. 

 

 

Mách nhỏ cách tốt nhất để chuyển tiếp sang cốc tập uống cho bé?

Bắt đầu với vòi uống mềm dẻo giống như ty sữa, loại này sẽ đem đến cảm giác quen thuộc cho bé hơn là loại vòi nhựa cứng.

Chỉ cho con bạn cách nâng cốc tập uống Farlin AET010C lên miệng và nâng cao đáy cốc để uống. Cho bé thời gian. Bạn có thể chỉ cho nước lọc vào cốc cho đến khi con bạn thành thạo với việc diễn tập này.

Khi con bạn lắc hay ném cốc, kể cả cốc tập uống cũng không thể giữ cho chiếc thảm trải sàn tránh được những giọt nước nho màu tím bám vào.

Đừng bận tâm nếu con bạn đôi lúc không dùng cốc tập uống đúng cách. Nó cũng là một đồ chơi tốt mà.

Hãy thử một vài kiểu cho đến khi bạn chọn được chiếc cốc phù hợp với con bạn.

Một số kiểu cốc có cả van để giúp ngăn không khí lẫn vào trong đồ uống của bé.

Hãy động viên bé dùng cốc tập uống mỗi khi bạn thấy bé sẵn sàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: