Cốc nguyệt san cao cấp nhập khẩu hàng UK (Anh) chính hãng Mooncup an toàn

Thương hiệu: MoonCup | Mã sản phẩm: CNS101
750.000₫ | 1.050.000₫
Mô tả :
  • Xuất xứ: Anh
  • Chất liệu: Silicon y tế.
  • Màu sắc: Một màu trắng
  • Kích thước size L: 46*50mm.
  • Dung tích chứa size L = 14ml.
  • Kích thước size S: 43*50mm.
  • Dung tích chứa size S = 12ml.
- +Cốc Nguyệt San MoonCup là một trong những thương hiệu xuất hiện đầu tiên trên thị trường Thế Giới. Sản phẩm được người tiêu dùng thế giới sử dụng từ năm 2002 và coi như giải pháp đáng tin cậy, tiết kiệm – an toàn và tiện lợi dành cho phái đẹp.

Vài điều về cốc nguyệt san MoonCup bạn nên biết

Khác với băng vệ sinh – miếng đệm hấp thụ chất có kinh, thì cốc nguyệt san MoonCup lại là dụng cụ “đựng” chất có kinh. Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng với chiếc cốc nguyệt san này, lại rất đặc biệt khi da bạn không bị khô hoặc ảnh hưởng bởi bất cứ kích ứng nào, phù hợp và an toàn với tất cả các loại da.

MoonCup có thể sử dụng lại được nên bạn chỉ cần sở hữu một chiếc với tuổi thọ lên đến 5-10 năm – một phương pháp thông minh cho việc bảo vệ môi trường cũng như việc tiết kiệm túi tiền.

Chiếc cốc này được thiết kế thông minh dễ dàng chèn vào âm đạo và lấy ra một cách nhanh chóng sau đó được rửa sạch và tiếp tục sử dụng, mỗi lần như vậy bạn có thể đặt chúng trong khoảng từ 8-12 giờ, thú vị một điều rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, đến nỗi còn không hề nghĩ mình đang trong giai đoạn “đèn đỏ”.

Cốc Nguyệt San MoonCup

Kích thước của cốc nguyệt san này được thiết kế đa dạng, vì vậy những cô gái chưa chồng cũng đừng lo lắng mà có thể sử dụng thoải mái mặc dù chưa qua quá trình sinh đẻ.

  • Kích thước A, dành cho những người trên 30 tuổi trở lên, chủ yếu là những bà mẹ đã qua sự sinh đẻ
  • Kích thước B dành cho những cô gái dưới 30 tuổi chưa sinh con.    

Sở dĩ có hai loại như vậy và nó chỉ khác biệt là B chỉ nhỏ hơn A 3mm, nhưng điều này tạo sự phù hợp khi sử dụng cho chị em, bởi với người đã sinh con và chưa sinh con vòng âm đạo cũng có kích thước là hoàn toàn khác nhau.

Tại sao bạn lựa chọn cốc nguyệt san MoonCup???

Về cơ bản, MoonCup được coi là dòng sản phẩm tiên tiến so với những thương hiệu khác, cùng tiếp tục khám phá xem chúng tiên tiến ở điểm nào qua những review “đắt giá” được chúng tôi thu thập với những người đã sử dụng dưới đây.

Thoải mái trong quá trình sử dụng:

Sản phẩm được làm từ silicon mềm xuất hiện nhiều trong các ứng dụng y tế, dạng hình ly. Trong khi băng vệ sinh hấp thụ 35% độ ẩm từ âm đạo thì chiếc cốc này giữ nguyên độ ẩm mà không làm khô âm đạo.

Sự tiện lợi trong khi sử dụng

Bạn đã có kế hoạch đi xa đúng vào ngày có “đèn đỏ” hoặc có một sự kiện nào đó, và việc sử dụng những chiếc băng vệ sinh khiến bạn bị bất tiện và lo lắng làm thế nào để thay chúng giữa những nơi công cộng.

Với MoonCup thì không, nó theo bạn trong suốt 12 tiếng đồng hồ và thời gian thay chỉ là 5 phút mà không phải nhọc tâm đi tìm chiếc thùng rác kín đáo nào cả.

Khả năng tiết kiệm

Với việc mua một chiếc cốc nguyệt san giá từ 500.000 – 1.000.000 và thời gian sử dụng là từ 5-10 năm và việc tháng nào cũng sử dụng băng vệ sinh, thay rồi vứt bỏ thì tất nhiên chiếc cốc này đã trở thành phương án tối ưu nhất cho việc tiết kiệm tài chính túi tiền của bạn.

Da nhạy cảm – Da dễ bị ứng???

Không chứa hóa chất, chất tẩy rửa, chất làm sạch, đặc biệt chứng nhận không có độc tố. Cốc kinh nguyệt là giải pháp hoàn hảo cho những người có làn da mỏng, nhạy cảm và dễ bị dị ứng, kích ứng.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng