Chương trình đặc biệt "Mua hàng Offline niềm vui X2"

12/07/2017 Đăng bởi: Admin

Tomcity.vn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua. Thay lời cảm ơn này, Tomcity.vn xin gửi tới Qúy khách hàng chương trình “Mua hàng Offline niềm vui X2” với mục đích mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị cho quý khách hàng tại địa chỉ cửa hàng Tomcity.vn

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Với tất cả các đơn hàng từ 300.000 trở lên (Không áp dụng với sản phẩm khuyến mãi) mua tại cửa hàng đồ chơi Tomcity.vn, 545 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Hà Nội, Qúy khách hàng sẽ được tham gia game mini, Quay vòng trúng thưởng, xác suất trúng thưởng lên đến 100% với những phần quà hấp dẫn như: đồ chơi Lego, Thú bông, sách truyện cho bé, đất nặn Play – Doh, đồ chơi gỗ Poomko, đồ chơi mô hình, dụng cụ học tập cho bé, …Đặc biệt, Qúy khách hàng vẫn được tích lũy đơn hàng bình thường.

Nhiều quà tặng hấp dẫn tại TOMCITY.VN

Chương trình chỉ áp dụng tại địa chỉ duy nhất: 545 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Thời gian: Bắt đầu từ 15/8/2016

Lưu ý:

1. Chương trình vòng quay may mắn áp dụng với hóa đơn mua hàng trong ngày từ 300.000đ trở lên tại điểm bán, không áp dụng với các đơn hàng Online; Không áp dụng 02 chương trình khuyến mại cùng lúc./

2. Khách hàng mua hàng sẽ quay vòng quay may mắn tại cửa hàng dưới sự hướng dẫn của nhân viên Tomcity.vn

3. Mỗi khách hàng duy nhất được quay 1 lần, không áp dụng cho hình thức tách hóa đơn. (Voucher chỉ áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo)

4. Khách hàng là trẻ em sẽ được nhận 1 phần quà đặc biệt từ BTC.

5. Sau khi quay, khách hàng vui lòng chụp hình cùng nhân viên (nếu khách hàng đồng ý) để làm kỉ yếu và phục vụ cho việc quảng bá của Tomcity.vn.

Thông tin chi tiết về chương trình, Qúy khách hàng vui lòng xem tại website Tomcity.vn

Chân thành cảm ơn. Kính chúc Qúy Khách hàng mua sắm vui vẻ tại Tomcity.vn – Thành phố đồ chơi.

 

Viết bình luận của bạn: