Chữ số vui nhộn Play-Doh PD21018, món quà ý nghĩa cho con trong ngày giáng sinh

Noel đang đến gần, ai cũng háo hức chuẩn bị những món quà xinh xắn, độc đáo để tặng những người thân yêu của mình. Qùa tặng không cần phải đắt tiền hay cầu kì, mà quan trọng là người được tặng cảm thấy hài lòng và vui vẻ vì món quà bạn tặng. Với con yêu thì sao nhỉ? Trẻ em cũng như vậy thôi. Bé sẽ thích thú khi được bố mẹ, người thân tặng quà, đó là biểu hiện của sự quan tâm, tình yêu thương.

Với bộ đồ chơi đất nặn Chữ số vui nhộn Play-Doh PD21018, bé sẽ được rèn luyện sự khéo léo và linh hoạt cho đôi tay. Màu sắc từ các khối bột và sự pha trộn màu sắc sẽ giúp trẻ phát triển thị giác và khiếu thẩm mỹ. Trẻ sẽ tập quan sát cuộc sống xung quanh để tạo hình sao cho giống. Qua quá trình nặn, trẻ cũng được rèn luyện sự tỉ mỉ và tính kiên nhẫn.

chứ số vui nhộn

Ngoài ra bộ đồ chơi đất nặn Chữ số vui nhộn Play - Doh PD21018 với các dụng cụ tạo hình, trẻ có thể chơi cùng cha mẹ, tạo mối giao tiếp xã hội, gắn kết hơn với gia đình và mọi người xung quanh.

Mua Bộ Chữ số vui nhộn Play - Doh PD211018 tại Lego Việt Nam bạn còn được tham gia dịch vụ gói quà tặng miễn phí nhân dịp Noel .

legovietnam.vn

Chắc hẳn cả bạn và bé sẽ đều hài lòng với món quà này.

 

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng