Chọn quà giáng sinh cho bé theo tính cách

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Chọn quà giáng sinh cho bé theo tính cách.

 

Ngày lễ giáng sinh sắp đến gần, hẳn các bậc làm cha mẹ đang băn khoăn không biết lựa  chọn món quà nào để tặng cho con em mình. Chọn quà theo tính cách của con thì sao nhỉ? Xin được mách nhỏ bạn một số cách chọn quà cho con.

Con bạn là một đứa trẻ năng động, có cá tính, thích tìm tòi, khám phá mọi thứ. Bé có thể bỏ ra hàng giờ để theo đuổi một thứ mình thích hoặc dù có khó khăn đến mấy cũng quyết làm cho bằng được. Vậy thì bố mẹ nên chọn cho bé những món quà thông minh để bé có thể vừa chơi giải trí, vừa học tập, rèn luyện tính kiên trì mà lại kích thích sáng tạo của trẻ. Có thể tặng bé những mô hình 3D, mô hình lắp ghép. Nếu bé còn nhỏ tuổi và lần đầu tiên tiếp xúc với loại đồ chơi này thì bạn nên lựa chọn cho bé những mô hình lắp ghép đơn giản, ít chi tiết, có hướng dẫn cụ thể. Còn nếu như bé khá lớn có thể tặng bé những mô hình phức tạp, nhiều chi tiết, thậm chí là những viên gạch khối đòi hỏi bé phải tự xây dựng cho mình.

lego 10570

Trong trường hợp con bạn là những cô bé sống nội tâm, tình cảm, bạn có thể chọn cho bé đồ chơi lắp ghép nhãn hiệu Friends với các cô nàng Olivia, Joanna, Naya, Andrea…làm quen với các công việc: xay nước mía, pha chế đồ uống, dẫn thú cưng đi dạo, chơi thể thao, sắp xếp phòng ngủ, hoặc giúp bé làm quen với các công việc  bếp núc bằng bộ đồ chơi nghề nghiệp 11 món, 26 món cũng rất bổ ích nhé.

lego 41037

Làm sao đây khi bé yêu mới chỉ 1-2 tuổi. Lúc này bé vẫn còn nhỏ, chưa thể tự lắp ghép được giống các anh chị, hãy cho bé làm quen với các bước nhảy của bạn Lucas, Alex, Andy, Ruby trong bộ sưu tập Discorobo của nhãn hàng Tosy. Bé sẽ thích thú cho mà coi. Không chỉ giải trí, Robot Tosy còn giúp bé phát triển các giác quan như thính giác, thị giác…

tosy

 

Để tạo một giáng sinh an lành và đầy ý nghĩa cho bé năm nay, hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ ông già Noel miễn phí tại Lego Việt Nam từ 20/12/2014 – 25/12/2014, liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0906.018.559 hoặc 01262.118.488 .

Viết bình luận của bạn: