Trò chơi Board Game BG63 Bài Ăn Gian - Cheating Moth

Thương hiệu: Board Game VN | Mã sản phẩm: BG63
69.000₫ | 99.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 3 - 5 người

Số người chơi lý tưởng: 5 người

Thời gian chơi: 30 phút

Độ tuổi: 6+

- +Cheating Moth - một trò chơi sinh ra cho phép bạn gian lận để giành chiến thắng. Trong mọi trò chơi hay cuộc sống thì yếu tố trung thực luôn là cần thiết và quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, có một trò chơi sinh ra để phá vỡ điều đó khi ăn gian là điều được cho phép và bạn cần an gian để giành thắng lợi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị phá vỡ quy luật chơi thông thường thì chúc mừng bạn, Cheating Moth - Bài ăn gian chính là lựa chọn của bạn.

Trong Cheating Moth mục tiêu của bạn là đánh hết số lá bai trên tay xuống để giành được thắng lợi. Người đầu tiên đánh hết lá bài trên tay là người chiến thắng. Trong mỗi lượt chơi người chơi sẽ phải đánh lá bài lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 so với là bài lật trên bàn. Ví dụ, lá bài lật là 5 thì người chơi chỉ được phép đánh lá bài 4 hoặc 6 mà thôi. Một số lá bài có chức năng đặc biệt mà bạn phải thực hiện hành động theo lá bài đó như đặt tay xuống bàn, ai làm chậm sẽ phải rút thêm một lá bài,...và rất nhiều chức năng thú vị khác. 

Luật chơi của Cheating Moth thực sự rất đơn giản nhưng nếu vậy thì sẽ không tạo được thú vị và điểm nhấn làm người thích trò chơi này. Điểm thú vị của trò chơi này là bạn được quyền ăn gian để giành chiến thắng - đây là điểm khác biệt của game này so với phần những trò chơi Board Game khác. Bạn có thể ăn gian bằng bất cứ hình thức nào bạn nghĩ ra từ việc giấu bài, bỏ vào trong tay áo,...nhưng bạn không được để người khác phát hiện và ở đây là Vệ Sĩ.

Mỗi lá bài bất kỳ được đặt trước mặt người chơi thì vễ sĩ sẽ trông chừng người đó và không cho phép người đó gian lận. Nếu vệ sĩ bắt được ai gian lận thì người đó sẽ trở thành vệ sĩ tiếp theo và lại đi trông chừng người chơi khác. Rất thú vị phải không nào? Hãy hành động một cách cẩn thận, mau lẹ để không bị phát hiện nhé.

Trò chơi Cheating Moth là một sự kết hợp thú vị giữa cách chơi và các lá bài, cùng với đó là vệ sĩ và gian lận. Gian lận là được phép trong Cheating Moth, mục đích của bạn là giành được chiến thắng.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng