Câu chuyện đồ chơi lego Tigger cùng lợn Piglet đi câu cá

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Câu chuyện đồ chơi lego Tigger cùng lợn Piglet đi câu cá

Không phải loại đồ chơi nào cũng có thể giúp người chơi chúng hình thành được nên các ý tưởng khác nhau từ một loại đồ chơi. Nhưng để làm được điều thú vị đó thì đồ chơi Lego luôn là nơi giúp người lớn có được những ý tưởng mới, đó cũng là những trò chơi giúp bé phát triển tốt trí tuệ. Các bạn nghĩ sao nếu như các mô hình mà bé lắp ghép vào với nhau sẽ trở thành một câu chuyện lí thú cho cả bé và gia đình?

lego

Đúng vậy đấy các bạn ạ, tất cả các mô hình bé xây dựng nên có thể tạo thành một câu chuyện thú vị cho bé. Dưới đây là một minh chứng:

Câu chuyện câu cá của hổ Tigger và lợn Piglet

Một ngày đẹp trời, hổ Tigger và lợn Piglet rủ nhau đi câu cá. Hại bạn cùng nhau tới bờ suối và dừng lại dưới chân cầu để câu. Quang cảnh xung quanh thật đẹp với câu cầu gỗ và những khóm hoa ở sát mé nước. Trong lúc Tigger câu cá thì Piglet tranh thủ lướt thuyền dạo chơi trên dòng sông (ấy nhưng cẩn thận không Piglet lại đuổi hết cả cá đi mất đấy)

lego việt nam

Lego Việt Nam

Cùng đếm xem số cá của Tigger và Piglet ai được nhiều hơn nhé. Nếu chồng số cá lên thì cột cá của ai cao hơn thì người đó câu được nhiều hơn đấy nhé.

Trong lúc phân bua và đếm xem ai câu được nhiều cá hơn thì bất chợt trời đổ mưa. Hai bạn bèn rủ nhau đội thuyền lên đầu và chạy một mạch về nhà, kết thúc một ngày đi câu vui vẻ của mình.

Tất cả những câu chuyện đó đều là những minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của trẻ, hãy xem trẻ nhà bạn tạo ra được câu chuyện gì với đồ chơi lego này nhé . Chúc các bé và gia đình có những giây phút  vui vẻ cùng câu chuyện này nhé.

Viết bình luận của bạn: