Cách tìm mã các mảnh bị thiếu trong set Lego

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Thật không may nếu bộ Lego của bạn bị mất đi 1 chi tiết nào đó.Sẽ càng không may nữa khi đó là chi tiết quan trọng thì bộ lego của bạn sẽ không còn tròn vẹn nữa.

Gửi các bạn chút kinh nghiệm tìm các chi tiết bị mất trong các set lego của mình nhé.

Cách 1: Bạn còn nhớ mã số set lego của mình, nếu vậy bạn hãy làm các thao tác sau nhé:

- Truy cập vào trang http://en.bricker.ru,  gõ mã số của bộ đó vào ô BRICKER --> nếu gõ đúng trình duyệt sẽ hiển thị hình của bộ đó.

- Bạn bấm vào Tab Part. Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ các chi tiết có trong bộ đó và việc còn lại là bạn tìm xem mình bị mất chi tiết nào là xong.

 Cách 2: Trong trường hợp bạn không nhớ mã số set lego của mình, còn 1 cách duy nhất là tìm lại mã của set đó thông qua mã của các chi tiết còn lại trong bộ. Bạn làm như sau:

- Tìm lấy 1 chi tiết mà bạn cho là khá đặc biệt trong set đó, lật mặt dưới của chi tiết đó lên. Nhìn thật kỹ (dùng đèn pin - nếu cần) các chữ số được in nổi ở cạnh các nút tròn. Bạn tìm đến dãy số có chừng 5 chữ số (ví dụ: 44728).

- Gõ mã số của chi tiết đó vào trang http://en.bricker.ru trong ô BRICKER --> trình duyệt sẽ hiển thị hình của chi tiết đó và kèm theo ở bên trái màn hình là các màu sắc khác nhau --> hãy chọn vào link của màu chi tiết đó --> trình duyệt sẽ đưa bạn về nhóm sản phẩm có chi tiết và màu sắc đó cho bạn tìm lại.

- Chọn set của mình xong bấm vào tab các chi tiết có trong set giống trong cách 1 để tìm ra chi tiết bị thiếu.

Việc còn lại là hãy lấy mã số của chi tiết bị thiếu và nhờ người khác giúp đỡ tìm/cho/tặng/bán lại chi tiết đó cho bạn.

 

 

Viết bình luận của bạn: