Cách phân biệt Lego Nexo chính hãng và Lego Nexo nhái

Lego Nexo Knights là dòng Lego mới ra mắt tháng 3 năm 2016. Vừa có mắt trên thị trường, Lego Nexo đã tạo lên một cơn "cuồng phong" chưa từng có. Lego Nexo trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất của Lego tại tất cả các cửa hàng, trung tâm thương mại hay các nhà sách. Từ các túi nhỏ 99.000 đến các bộ lớn có giá 1 vài triệu đều trở thành lựa chọn hàng đầu. Chính vì thế, 1 điều trở lên quá quen thuộc là các anh hùng Nexo nhanh chóng bị làm nhái 1 cách tinh vi với giá vô cùng rẻ.

Chúng tôi tìm đến các siêu thị mini, các nhà sách, nơi mà đồ chơi Trung Quốc được bày bán nhan nhản,  và không khó để tìn ra Nexo Knights.

Nhìn thoáng qua thì những bộ đồ chơi này thiết kế mô hình nhân vật chẳng khác gì hàng thật từ khuôn mặt, đầu tóc cho đến các phụ kiện. Thế nhưng cũng không khó để nhận ra đó là hàng Fake.

Sự khác biệt đến từ vỏ hộp

Nếu như những dòng đồ chơi trước, Lego nhái được thiết kế y chang Lego thật, chỉ khác ở Logo và giá tiền, thì lần này, với Lego Nexo Knights, Dường như các anh hùng sao chép đã cho chúng ta 1 kẽ hở khá lớn, các chiến binh Nexo chính hãng được thiết kế dạng túi, cắt vát phía trên, còn các chiến binh nhái được đựng trong 1 chiếc hộp hình chữ nhật.

lego nhái

Dưới đáy hộp còn in rất chi tiết về nơi sản xuất và 1 vài thông tin khác.

Lego nhái

Sự chênh lệch về giá cả

Với mỗi 1 túi Lego Nexo có giá 299.000, còn với Lego nhái này, bạn chỉ cần bỏ ra 25.000 đồng là có thể sở hữu ngay 1 chiến binh Nexo, trong đó có đầy đủ các thành phần như Lego thật.

Phân biệt Lego Thật giả

Sự khác nhau về đẳng cấp

Với Lego Nexo chính hãng, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Lego Nexo Knights: Merlok từ điện thoại hay máy tính bảng, sau đó quét khiên để có được năng lượng Nexo, sử dụng sức mạnh Nexo để chiến thắng cuộc chiến. Và chắc chắn, Lego Nexo nhái không thể làm được điều này.

Phân biệt Lego thật giả

Bạn có thể tham khảo và hoàn toàn tin tưởng vào các website uy tín như Tomcity.vn để mua được Lego Nexo Knights hàng chính hãng. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline: 01262.118.488.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng